ครีมกันแดดซองสำหรับผู้ชาย ราคาประหยัด

ครีมกันแดดซองสำหรับผู้ชาย ราคาประหยัด

ปัจจุบันอย่างที่หลายคนรู้ดีว่าแสงแดดบ้านเรานั้นร้อนระอุมากขึ้นเรื่อย ๆ ขนาดเข้าหน้าฝนแล้วก็ยังร้อนอยู่ ซึ่งที่เราจะหลบเลี่ยงจากไอแดดรวมถึงรังสียูวีก็ดูจะเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะผู้ชายอย่างเรา ๆ ที่มีกิจกรรมต้องเจอกับแสงแดดเป็นประจำ ก็อาจประสบปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวเสีย จากการโดนแดดเผาไหม้

ดังนั้นผู้ชายหลายคนคงต้องหันมาให้ความสนใจในปัญหาสุขภาพผิวมากยิ่งขึ้นด้วยการหา ครีมกันแดด มาทาปกป้องผิว ซึ่งทางเลือกหนึ่งก็คือการมองหาครีมกันแดดแบบซองมาใช้กัน วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำเกี่ยวกับครีมกันแดดแบบซองกันว่ามียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง

Nivea Men Extra White Serum SPF 30

เซรั่มบางเบาซึมเร็ว ช่วยให้ผิวดูขาวใส ไร้จุดด่างดำ เป็นสูตรสบายผิว ด้วยพลังวิตามิน พาวเวอร์ และนวัตกรรมไวทิแนท ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียและจุดด่างดำได้ดี พร้อม SPF30 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดไม่ให้คล้ำเสีย

Vaseline Men Total Fairness Serum SPF 30 PA+++

เซรั่มสำหรับปกป้องผิวจากแสงแดดและความหมองคล้ำ ปกป้องและกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้ง พร้อมสารพัดประโยชน์เพื่อผิวสุขภาพดี ช่วยให้ผิวไม่หยาบแห้งกร้าน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เคลือบบำรุงริมฝีปากไปจนถึงทากันผื่นผ้าอ้อมสำหรับทารกอีกด้วย

KA UV Whitening Soft Cream SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดบางเบา เนื้อซอฟต์ครีม สำหรับผิวหน้า สัมผัสเบา ไม่มัน สบายผิว แม้แดดแรง – แรงมากก็พร้อมปกป้องทุกอณูผิวจากแสงแดด ช่วยปกป้องผิวหน้าหมองและริ้วรอยแก่ก่อนวัย ปกป้องผิวถูกทำร้ายลึกถึงชั้น DNA ผิวคล้ำเสีย กร้านสะสม จากรังสี UVA1/UVA2/UVB รวมทั้งช่วยปลอบประโลมผิวจากการทำร้ายของแสงแดดและฝุ่นควันให้กลับมาชุ่มชื่น

Smooto Sunflower Sunscreen Cream

ครีมกันแดดสูตสารสกัดจากดอกทานตะวัน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด คุมมัน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน เป็นธรรมชาติ ดูผิวสุขภาพดี โดยทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า ก่อนออกแดด 15 นาที

Etc – Series Daylily Sunscreen Cushion

คุชชั่นดอกไม้ กันแดดหน้าเงา ช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียน บางเบา ไม่ตกร่อง ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่ดรอป เกลี่ยง่าย และไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวัน พร้อมกันน้ำ และสามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยสารสกัดจาก ดอกเดย์ลิลลี่ ดอกสึบากิ และดอกซากุระ อีกทั้งยังมี Titanium Dioxide ซึ่งเป็นสารกันแดด แร่ธาตุจากธรรมชาติที่จะช่วยกระจายรังสียูวีออกไปไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิว

Banana Story Aqua Cool UV Protector SPF 50+ PA+++

เซรั่มกันแดดที่ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย ด้วยน้ำจากธารน้ำแข็งและสารสกัดจากทะเลนานาชนิด ได้แก่ สารสกัดจากมินต์ป่า มีส่วนช่วยเรื่องลดเรือนริ้วรอย ยกกระชับผิว ฆ่าเชื้อโรค แก้ผื่นคัน, ยูคาลิปตัส ช่วยรักษาผิวหนังอักเสบ, ลาเวนเดอร์ ที่มีส่วนช่วยรักษาการอักเสบของสิว รักษาอาการฟกช้ำ และเปปเปอร์มินต์ ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่น ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ผิวแลดูสุขภาพดี

Best Korea Super Sun Protection SPF 50+ PA++

ครีมกันแดดสูตรน้ำสไตล์เกาหลี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งรังสี UVA UVB1 และ UVB2 กันเหงื่อ คุมมัน ไม่วอก ไม่อุดตัน ป้องกันผิวคล้ำ หน้าโทรม ฝ้าแดด กระเข้ม รวมทั้งจุดด่างดำ ลดโอกาสเกิดปัญหาผิวหยาบ กร้านแดด

Misa UV Water Serum

ครีมกันแดดสูตรน้ำ SPF 50 PA+++ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นเนื้อเบส ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น เข้ากับทุกสภาพสีผิว ด้วยเทคโนโลยีใหม่ อควาแคปซูล ไร้สารระคายเคือง โดยให้ใช้ทาก่อนออกแดด 15 นาที และควรใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ

แหล่งที่มา : men.kapook.com